วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2567 นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอนพร้อมด้วย นางสาวบังอร อนุโลม รองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายยุวชน คุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ส่งเสริมให้นักเรียนมีจิตสำนึกในการเป็นเยาวชนที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคม สามารถนำหลักธรรมทางทางพระพุทธศาสนามาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม และเพื่อการอยู่ร่วมกันในสัคมอย่างสันติสุข ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน