นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนาวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย นางสาวบังอร อนุโลม รองผู้อำนวยศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนของศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนเข้าพรรษา ณ วัดจองคำ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม 2567 นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนาวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย นางสาวบังอร อนุโลม รองผู้อำนวยศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนของศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนถวายเทียนเข้าพรรษา และร่วมบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันเข้าพรรษา เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม มีจิตสาธารณะ ณ วัดจองคำ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน