นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยคณะครูโภชนาการ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน กำกับ ติดตาม คุณภาพงานด้านโภชนาการของสถานศึกษสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 ประจำปี 2567 ในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 22

วันพุธ ที่ 10 กรกฎาคม 2567 นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยคณะครูโภชนาการ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอนนำโดยนางวรรษมน หน่อแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 59 ประธานคณะอนุกรรมการ ได้ติดตามและลงพื้นที่ในการดำเนินงานด้านโภชนาการของโรงเรียน เพื่อชี้แนะ แนะนำ ในด้านสุขลักษณะของผู้เรียนให้เป็นไปตาม หลักโภชนาการที่ผู้เรียนจะได้รับ ณ ห้องประชุมอาคารเรียน 1 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 22 จังหวัดแม่ฮ่องสอน