ศกศ.มส. ขอจัดตั้งอาคารสำนักงานห้องหน่วยบริการขุนยวม ที่โรงเรียนอนุบาลขุนยวม

ศกศ.มส. เข้าพบผอ.โรงเรียนอนุบาลขุนยวมและโรงเรียนขุนยวมวิทยาเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการขอใช้สถานที่จัดตั้งอาคารสำนักงานห้องหน่วยบริการขุนยวม

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยรองบังอร อนุโลม นางสาวกาญจนา กมลสิทธิชัย หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ เข้าพบนายประสิทธิ เข็มสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนขุนยวมวิทยา, ดร.วิโรจน์ คำพลอย ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลขุนยวม เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการขอใช้สถานที่ เพื่อจัดตั้งอาคารสำนักงานห้องหน่วยบริการขุนยวม ของศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน