วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2567 นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย นางสาวนภาพร กองเงิน นางสาวศริญญา คำใส และนางสาวกาญจนา กมลสิทธิชัย เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการสอน และสื่อ สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ โดย นางสาวนิรัติศัย สิทธิรักษ์ รองผอ. สพป. 1 ประธานในการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการสอน และสื่อสำหรับ และสื่อสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมสิงหนาทเมวดี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแม่สอน เขต 1