นิเทศติดตามการดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวมโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเรียนรวม ปีงบประมาณ พ.ศ.2567

วันจันทร์ ที่ 9 กันยายน 2567 นางสาวบังอร อนุโลม รองอำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน นางนงนุช บุญจันทร์ต๊ะ ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแม่ฮ่องสอน เขต 1 และคณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ออกนิเทศติดตามการดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวม โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเรียนรวม ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมี โรงเรียนบ้านแม่ปิง โรงเรียนอนุบาลปาย (เวียงใต้) โรงเรียนสังวาลย์วิทย์ 3 โรงเรียนบ้านทุ่งยาว และโรงเรียนบ้านน้ำฮู เข้ารับการนิเทศติดตามการดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวมในครั้งนี้