นิเทศ กำกับ ติดตาม การดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวม โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเรียนรวม (Inclusive Education) โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 34 จังหวัดแม่ฮ่องสอน

วันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2567 นำโดย นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ออกนิเทศ กำกับ ติดตาม การดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวม โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเรียนรวม (Inclusive Education) ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนิเทศ กำกับ ติดตาม และประเมินผล การจัดการเรียนรู้แบบเรียนรวมในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 34 จังหวัดแม่ฮ่องสอน ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 34 จังหวัดแม่ฮ่องสอน