ประกาศศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษามูลนิธิคุณพุ่ม ประจำปีการศึกษา 2567ฯ

ประกาศศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษามูลนิธิคุณพุ่ม ประจำปีการศึกษา 2567 ตามที่ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานมูลนิธิคุณพุ่ม ทรงมีพระกรุณาธิคุณ ประทานทุนมูลนิธิคุณพุ่ม เพื่อสนับสนุนการพัฒนาเด็ก และเยาวชนพิการ 2567 ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน 143 ทุนนั้น บัดนี้ คณะกรรมการคัดเลือกนักเรียนรับทุนการศึกษา มูลนิธิคุณพุ่ม ประจำปีการศึกษา 2567 ได้ดำเนินการพิจารณาผู้มีคุณสมบัติผ่านตามเกณฑ์เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา จากมูลนิธิคุณพุ่ม ตามรายละเอียดเอกสารดังที่แนบมาพร้อมประกาศนี้