จันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะอนุกรรมการกำกับ ติดตาม คุณภาพงานด้านโภชนาการของสถานศึกษสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 นำโดย นางวรรษมน หน่อแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 59 ประธานคณะอนุกรรมการ นายปิยเชษฐ์ โกย รองผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษาพิเศษเขตการศึกษา 8 จังหวัดเชียงใหม่ ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้คำแนะนำ กำกับ ติดตามการปฏิบัติงานด้านโภชนาการ และพัฒนาสถานศึกษาให้ถูกสุขลักษณะ ในการนี้ นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน มอบหมายให้ นายสุวิทย์ แสงสุวรรณ และว่าที่ร้อยตรีหญิงเบญจพร ยิ้มเยาะ ครูโภชนาการ เข้าร่วม ณ ห้องประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 จังหวัดแม่ฮ่องสอน