วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2567 ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ขอขอบพระคุณ คุณประพิณ โตริ และคุณชยุดา โตริ ที่ได้ร่วมสนับสนุนเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับนักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ในนามศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ขออำนาจบุญกุศลในการกระทำครั้งนี้ จงปกปักรักษาคุ้มครองท่าน และครอบครัวให้พ้นจากภัยอันตราย ทั้งหลายทั้งปวง ขอให้มีความสุขความเจริญในชีวิตและทรัพย์สิน และหน้าที่การงานยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยเทอญ