วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2567 นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน นางนงนุช บุญจันทร์ต๊ะ ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแม่ฮ่องสอน เขต 1 และคณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ออกนิเทศติดตามการดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวม โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเรียนรวม ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมี โรงเรียนอนุบาลขุนยวม โรงเรียนขุนยวม โรงเรียนบ้านหนองแห้ง และโรงเรียนชุมชนบ้านเมืองปอน เข้ารับการนิเทศติดตามการดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวมในครั้งนี้