วันที่ 15-17 สิงหาคม 2567 อบรมเชิงปฏิบัติการงานเรียนรวม ณ หอประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 34 จังหวัดแม่ฮ่องสอน

วันที่ 15-17 สิงหาคม 2567
นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย คณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นวิทยากร การอบรมเชิงปฏิบัติการงานเรียนรวม โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ชื่นจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 34 จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นประธานในพิธีเปิด เพื่อพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้มีความรู้ ทักษะ มีเทคนิคในการจัดการเรียนรู้ และการจัดทำสื่อการเรียนการสอน สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ หอประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 34 จังหวัดแม่ฮ่องสอน