ศกศ.มส งานช่วยเหลือระยะแรกเริ่ม (EI) และเตรียมความพร้อม, งานให้คำปรึกษา แนะแนว ช่วงเชื่อมต่อและส่งต่อ ให้คำปรึกษาแก่ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านป่าลาน

ศกศ.มส. งานช่วยเหลือระยะแรกเริ่ม (EI) และเตรียมความพร้อม, งานให้คำปรึกษา แนะแนว ช่วงเชื่อมต่อและส่งต่อ ให้คำปรึกษาแก่ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านป่าลาน

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 งานช่วยเหลือระยะแรกเริ่ม (EI) และเตรียมความพร้อม, งานให้คำปรึกษา แนะแนว ช่วงเชื่อมต่อและส่งต่อ นำโดยนางสาวกาญจนา กมลสิทธิชัย หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ นางสาวนภาพร กองเงิน หัวหน้านักสหวิชาชีพ (กิจกรรมบำบัด) ได้ให้คำปรึกษาแก่ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านป่าลาน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่มาขอรับคำปรึกษาจากทางศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เกี่ยวกับพัฒนาการของนักเรียน เพื่อชี้แนะ แนวทางวิธีการปรับพฤติกรรมของนักเรียน