คุณสังวาลย์ คำมาสาร และคุณศิริพร วาสินธ์ ได้ร่วมสมทบอาหารและอาหารว่างให้แก่นักเรียน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน

วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ขอขอบพระคุณ คุณสังวาลย์ คำมาสาร และคุณศิริพร วาสินธ์ ที่ได้ร่วมสมทบอาหารและอาหารว่างให้แก่นักเรียน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ในนามศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ขออำนาจบุญกุศลในการกระทำครั้งนี้ จงปกปัก รักษาคุ้มครองท่าน และครอบครัวให้พ้นจากภัยอันตราย ทั้งหลายทั้งปวง ขอให้มีความสุขความเจริญในชีวิตและทรัพย์สิน และหน้าที่การงานยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยเทอญ