นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย ครูและบุคลากรทางการศึกษาได้ออกนิเทศ กำกับ ติดตาม การดำเนินงานโรงเรียนเรียนรวม โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเรียนรวม (Inclusive Education) ปีงบประมาณ พ.ศ.2567

วันศุกร์ ที่ 2 สิงหาคม 2567 นำโดย       โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนิเทศ กำกับ ติดตาม และประเมินผล จัดการเรียนการเรียนรู้แบบเรียนรวมในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 จังหวัดแม่ฮ่องสอน ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 21 จังหวัดแม่ฮ่องสอน