ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมกับโรงพยาบาลแม่สะเรียง องค์การบริหารส่วนตำบลกองก๋อย ออกพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปี 2565 สายอำเภอแม่สะเรียง/สบเมย

ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2566 – 2 มีนาคม 2566 นางสาวบังอร อนุโลม รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักสหวิชาชีพจากโรงพยาบาลแม่สะเรียง พร้อมด้วยนายสกุล ดาษดาวัลย์ นักวิชาการ จากองค์การบริหารส่วนตำบลกองก๋อย ร่วมออกพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปี 2565 สายอำเภอแม่สะเรียง/สบเมย จำนวน 63 คน เพื่อนิเทศ ติดตาม พัฒนาการนักเรียนพิการ ตามงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และงานสนับสนุนฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ ส่งผลให้ชุมชน และผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจในการดูแลช่วยเหลือคนพิการที่ถูกต้อง พร้อมทั้งส่งมอบสื่อการเรียนการสอน นมโรงเรียน ของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ผ้าห่มกันหนาว และทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนพิการ

เพจ : ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน