ศกศ.มส. ได้จัดกิจกรรมบำบัดให้นักเรียนโรงเรียนอนุบาลเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน

วันพุธ ที่ 17 สิงหาคม นางสาวนภาพร กองเงิน นักกิจกรรมบำบัดศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้จัดกิจกรรมบำบัดให้นักเรียนโรงเรียนอนุบาลเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ผู้ปกครองประสงค์ให้บุตรของตน รับบริการกิจกรรมบำบัดด้านการปรับพฤติกรรม ในวันอังคารและวันพุธ จำนวน 1 คน