ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมกับโรงพยาบาลแม่ลาน้อย เทศบาลแม่ลาน้อย องค์การบริหารส่วนตำบลสันติศิรี และองค์การบริหารส่วนตำบลแม่นาจาง ออกพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปี 2565 สายอำเภอแม่ลาน้อย

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 นางสาวบังอร อนุโลม รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนางยลนภา เดชมนต์ นักสหวิชาชีพจากโรงพยาบาลแม่ลาน้อย นางสาวณิชานันท์ ปัญญา, นายกฤษพงค์ พวงขจร เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนปฏิบัติงานจากเทศบาลแม่ลาน้อย องค์การบริหารส่วนตำบลสันติศิรี องค์การบริหารส่วนตำบลแม่นาจาง ร่วมออกพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปี 2565 สายอำเภอแม่ลาน้อย จำนวน 36 คน เพื่อนิเทศ ติดตาม พัฒนาการนักเรียนพิการ ตามงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และงานสนับสนุนฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ ส่งผลให้ชุมชน และผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจในการดูแลช่วยเหลือคนพิการที่ถูกต้อง พร้อมทั้งส่งมอบสื่อการเรียนการสอน นมโรงเรียน ของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ผ้าห่มกันหนาว และทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนพิการ

เพจ : ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน