ดร.สมพร หวานเสร็จ อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ดร.ปนัดดา วงค์จันทร์ตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ พร้อมด้วยนายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน นางสาวกาญจนา กมลสิทธิชัย หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมนิเทศ กำกับ ติดตาม ประเมินผลห้องเรียนคู่ขนานสำหรับบุคคลออทิสติก ห้องเรียนคู่ขนานโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 33 (บ้านทุ่งพร้าว)

ดร.สมพร หวานเสร็จ อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ดร.ปนัดดา วงค์จันทร์ตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ นิเทศ กำกับ ติดตาม ประเมินผลห้องเรียนคู่ขนานสำหรับบุคคลออทิสติก ห้องเรียนคู่ขนานโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 33
(บ้านทุ่งพร้าว)

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ดร.สมพร หวานเสร็จ อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นดร.ปนัดดา วงค์จันทร์ตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ พร้อมด้วยนายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน นางสาวกาญจนา กมลสิทธิชัย หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมนิเทศ กำกับ ติดตาม ประเมินผลห้องเรียนคู่ขนานสำหรับบุคคลออทิสติก ห้องเรียนคู่ขนานโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 33 (บ้านทุ่งพร้าว) เพื่อให้ข้อเสนอแนะในการจัดการเรียนการสอนในห้องเรียนคู่ขนานให้เกิดคุณภาพ สร้างขวัญและกำลังใจแก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการพัฒนากระบวนการจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญรูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/WHgj55T9hm2ByRuG7