วันอังคาร ที่ 23 สิงหาคม 2565 นางสาววรดา หาญศักดิ์อารี ครูผู้รับผิดชอบงานอนามัยและโภชนาการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ดำเนินการชั่งน้ำหนัก-วัดส่วนสูงให้นักเรียน เพื่อติดตามผลการเจริญเติบโตของร่างกาย และส่งเสริม เฝ้าระวัง ภาวะสุขภาพ ป้องกันและแก้ปัญหาด้านอนามัยและโภชนาการให้กับเด็กนักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน