ศกศ.มส. รับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน “รองชนะเลิศอันดับ 1” เกียรติบัตรระดับเหรียญเงิน ประจำปี 2565

ศกศ.มส. รับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน”รองชนะเลิศอันดับ 1″ เกียรติบัตรระดับเหรียญเงิน ประจำปี 2565

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้รับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน”รองชนะเลิศอันดับ 1″ เกียรติบัตรระดับเหรียญเงิน ประจำปี 2565 ของกลุ่มสถานศึกษาสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 ภาคเหนือ