“หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2566 เหรียญทอง “ระดับประเทศ” ชื่อผลงาน “Special MHS Model “

วันที่ 16 มกราคม 2567 นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้ารับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2566 เหรียญทอง “ระดับประเทศ” ชื่อผลงาน “Special MHS Model ” ระบบการบริหารและจัดการคุณภาพสถานศึกษา สู่การพัฒนาศักยภาพผู้เรียนพิการ
โดยมี รองนายกรัฐมนตรี นายอนุทิน ชาญวรีกูล เป็นประธานในพิธี และผู้มอบโดยพลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมบุณยเกตุ ชั้น1 อาคารหอประชุมคุรุสภา สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา กรุงเทพมหานคร