กิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปีการศึกษา 2566 สายอำเภอปางมะผ้าและอำเภอปาย

ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2567 นางสาวบังอร อนุโลม รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักสหวิชาชีพ ได้ออกพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปีการศึกษา 2566 สายอำเภอปางมะผ้าและอำเภอปาย จำนวน 49 คน เพื่อนิเทศ ติดตาม พัฒนาการนักเรียนพิการ ตามงานระบบดูเช่วยเหลือนักเรียน และงานสนับสนุนฟื้นฟูสมถรรถภาพคนพิการ ส่งผลให้ชุมชน และผู้ปกครองมีความรู้ ความเข้าใจในการดูแลช่วยเหลือคนพิการที่ถูกต้อง พร้อมทั้งส่งมอบสื่อการเรียนการสอน นมโรงเรียน ของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ผ้าห่มกันหนาว และทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนพิการ