กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567

วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2565 ศูนย์การศึกษาพิเศษ จังหวัดประจำแม่ฮ่องสอนนำโดยนายโกสวัสชัย ต่อเนื่องศูนย์การศึกษาพิเศษ ปีใหม่ 2567 ให้แก่ผู้เรียนที่สามารถเข้าถึงนักเรียนได้ฝึกทักษะด้านสังคมร่วมกับกิจกรรมกับผู้อื่นรวมทั้งภายในช่วยให้ผู้เรียนผ่อนคลายด้วยวิธีนี้มีรอยยิ้ม เรียนรู้วันสำคัญและเห็นคุณค่าในตนเองซึ่งงาน มีการเล่นกิจกรรมต่างๆ มากมาย ตรวจฉลากของขวัญ ณ มหาวิทยาลัยพิเศษประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน