วันจันทร์ ที่ 2 สิงหาคม 2567 ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน มีการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงในการพัฒนางานตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะของข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา (Performance Agreement:PA) ประจำปีการศึกษา 2567 นำโดย นายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ประธานกรรมการ โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญณรงค์ บุตรเสียงพันธุ์ ผู้อํานวยการโรงเรียนบ้านห้วยผา กรรมการ นางวรรษมน หน่อแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 59 จังหวัดแม่ฮ่องสอน กรรมการ นางนงค์นุช บุญจันทร์ต๊ะ สำนักงานศึกษานิเทศก์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาแม่ฮ่องสอนเขต 1 กรรมการ นางสายใจ ต่าดู ครูโรงเรียนประชานุเคราะห์ 59 จังหวัดแม่ฮ่องสอน กรรมการ และนางจีรวรรณ ทวานุรักษ์ ครูโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 59 จังหวัดแม่ฮ่องสอน กรรมการ ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน ที่ได้ให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน
รูปภาพเพิ่มเติม