ดร.สมพร หวานเสร็จ อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ดร.ปนัดดา วงค์จันทร์ตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ พร้อมด้วยนายโกสินทร์ สวัสดิ์ชัย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน นางสาวบังอร อนุโลม รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน นางสาวเสาวลักษณ์ คำลาพิศ หัวหน้ากลุ่มบริหารงานแผนและงบประมาณ ร่วมนิเทศ กำกับ ติดตาม ประเมินผลห้องเรียนคู่ขนานสำหรับบุคคลออทิสติก ห้องเรียนคู่ขนานโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์แม่ฮ่องสอน